Chiều ngày 29/12/2017, Trường THCS Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ Đón Bằng công nhận Trường THCS đạt chuẩn Quốc gia.

        Trường THCS Đồng Nai tọa lạc tại tổ dân phố 3, Thị trấn Cát Tiên, tiền thân của trường cấp II-III Cát Tiên. Trường Phổ thông cấp II-III Cát Tiên được thành lập theo Quyết định số 358/QĐ-UB ngày 11 tháng 8 năm 1989 của UBND tỉnh Lâm Đồng. Ngày 06 tháng 7 năm 1998 Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng ban hành Quyết định số 248/QĐ-SGD, tách khối cấp II của trường để thành lập thêm một trường THCS tại huyện Cát Tiên – trường THCS Đồng Nai. Qua 30 năm, phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” của tập thể giáo viên và học sinh đã khắc phục mọi khó khăn, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, đặc biệt đã có nhiều học sinh thành đạt và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước. Ngày 29/11/2017, Trường đã được UBND tỉnh Lâm Đồng công nhận đạt chuẩn quốc gia. Đó là niềm tự hào của nhà trường, của ngành giáo dục và của toàn thể phụ huynh học sinh Thị trấn Cát Tiên.

Không khí tưng bừng của buổi lễ

            Buổi lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Huyện, lãnh đạo Thị trấn, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện các phòng ban, các trường học trong huyện và đại diện các Tổ dân phố với những lời chúc tốt đẹp dành cho nhà trường nhân ngày vui lớn.

Đại diện lãnh đạo về dự lễ

             Ngoài ra, buổi lễ còn có sự góp mặt của nhiều nhà giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên của trường đã về hưu hoặc chuyển công tác; đại diện cựu học sinh các niên khóa; đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Đặc biệt là sự có mặt của đông đủ 43 CB-GV-NV và gần 400 học sinh của trường.

Nguyên GV, lãnh đạo, cựu học sinh và GV-NV-HS nhà trường về dự lễ

        Tại buổi lễ, ông Trần Đình Thái – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Cát Tiên đã phát biểu biểu dương và long trọng trao Bằng công nhận Trường THCS đạt chuẩn Quốc gia cho lãnh đạo nhà trường.

Ông Trần Đình Thái – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Cát Tiên trao Bằng công nhận Trường THCS đạt chuẩn Quốc gia cho lãnh đạo nhà trường

          Tại buổi lễ, thầy Tống Văn Thiệp – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo quá trình xây dựng Trường THCS Đồng Nai đạt chuẩn Quốc gia. Trong báo cáo đặc biệt nhấn mạnh những thành tích nhà trường đã đạt được và quyết tâm tiếp tục phát huy truyền thống, phát triển nhà trường lên tầm cao mới.

Thầy Tống Văn Thiệp – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình xây dựng Trường THCS Đồng Nai đạt chuẩn Quốc gia

             Trong ngày vui lớn, nhà trường đã nhận được những lời biểu dương, những phần thưởng xứng đáng từ phía lãnh đạo Huyện, lãnh đạo Thị trấn.

Lãnh đạo Huyện, lãnh đạo Thị trấn tặng hoa và quà cho nhà trường

            Không khí trang trọng, thân ái diễn ra trong suốt buổi lễ với những chương trình ý nghĩa như: lãnh đạo chụp hình lưu niệm với nhà trường, nguyên lãnh đạo, giáo viên tặng quà lưu niệm, cựu học sinh trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó... Tất cả đã nói lên sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc và ý nghĩa lớn lao của buổi Lễ Đón Bằng công nhận Trường THCS đạt chuẩn quốc gia của Trường THCS Đồng Nai.

Lãnh đạo chụp hình lưu niệm với nhà trường

Đại diện cựu học sinh tặng quà lưu niệm và trao học bổng