Ngày 5/9/2019, hòa chung niềm hân hoan của thầy và trò trong cả nước đón ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, Trường THCS Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới – năm học 2019 – 2020

TRƯỜNG THCS ĐỒNG NAI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI – NĂM HỌC 2019 – 2020

Buổi lễ diễn ra trang trọng, đầm ấm và ý nghĩa trong điều kiện thời tiết thuận lợi, trong niềm hân hoan phấn khởi của đại biểu đại diện các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, ngành giáo dục, các ban ngành đoàn thể và cha mẹ học sinh cũng như toàn thể CB – GV – NV và học sinh toàn trường.

Đến dự buổi Lễ Khai giảng năm học mới có Ông Trần Duy Hùng – Uỷ viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Lâm Đồng, ông Ngô Xuân Hiển – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Cát Tiên, bà Trần Thị Kim Ngân – Trưởng phòng Tư tưởng Sở GD&ĐT – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng, ông Nguyễn Chí Nhân – Phó Trưởng phòng GD&ĐT – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Cát Tiên, ông Vũ văn Sang – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn Cát Tiên, ông Nguyễn Huy Hà – Phó giám đốc MobiFone Lâm Đồng, đại diện Đài Truyền hình Cát Tiên, đại diện cha mẹ học sinh cùng 40 CB – GV – NV và 406 em học sinh trong toàn trường.

Toàn cảnh buổi lễ

Năm học 2019 – 2020, trường THCS Đồng Nai đón nhận 128 em học sinh lớp 6. Đây là nguồn bổ sung quý giá cho đội ngũ học sinh nhà trường. Nghi thức đón học sinh lớp 6 đã mang lại không khí sôi động cho buổi lễ. Qúy đại biểu cùng toàn thể CB – GV – NV và học sinh khối 7,8,9 của trường đã vui mừng chào đón các em với niềm tin các em sẽ sớm bắt nhịp được mạch chảy tri thức, nhân văn, sáng tạo của học sinh trường THCS Đồng Nai và sớm gặt hái những kết quả tốt ở mái trường thân yêu này.

Nghi thức đón học sinh lớp 6

Trong buổi lễ, thầy và trò nhà trường được nghe toàn văn Thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường. Đó là sự động viên, khích lệ to lớn để trường THCS Đồng Nai tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Cô Nguyễn Thị Sinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc Thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam

Diễn văn Khai giảng của thầy Tống Văn Thiệp – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ tâm huyết của thầy và trò trường THCS Đồng Nai. Trong năm học này nhà trường tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, cung cấp nguồn nhân lực vững vàng với những thế hệ học sinh vừa chuyên vừa hồng để tiếp nối cha anh xây dựng đất nước, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu phát triển của xã hội.

ầy

Tống VănThầy Tống Văn Thiệp – Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn Khai giảnghà trường đọc Diễn văn Khai giảng

Hồi trống khai trường vang lên giục giã, đánh dấu một năm học mới, tiếp thêm sự tự tin, lòng quyết tâm cho thầy và trò trường THCS Đồng Nai trước khi bước vào năm học mới. Đó cũng là hồi trống của niềm tin, hy vọng mà quý cấp lãnh đạo, cha mẹ học sinh và toàn xã hội gửi trọn cho nhà trường – nơi dạy chữ, dạy người, nơi ươm mầm tài năng để xây dựng đất nước.

Ông Ngô Xuân Hiển – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cát Tiên đánh trống khai trường

Đại biểu Trần Duy Hùng – Uỷ viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đại diện lãnh đạo tặng nhà trường lẵng hoa chúc mừng thay lời biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong năm qua và tin tưởng nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học này.

Ông Trần Duy Hùng – Uỷ viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường

Để tiếp thêm sức mạnh, động viên các em vượt qua khó khăn để tiếp bước đến trường, trở thành công dân tốt, đại diện lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng 10 suất học bổng trị giá 10.000.000 đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó. Đây là hành động ý nghĩa, thể hiện sự chăm lo của quý cấp lãnh đạo và toàn xã hội đến công tác giáo dục và đào tạo.

Đại diện lãnh đạo tỉnh, huyện tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Ngoài ra, buổi Lễ Khai giảng của nhà trường còn nhiều hoạt động ý nghĩa khác, tất cả đều hướng vào các em học sinh thân yêu, tạo cho các em tâm thế vững vàng, tin tưởng bước vào năm học mới.

Đại diện Ban Giám đốc Tập đoàn Mobifone tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Để lưu lại kỉ niệm ngày khai trường, đồng thời để thể hiện tình đoàn kết, thân ái, nhà trường đã tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo các cấp.

Thầy và trò trường THCS Đồng Nai chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo

Thiện Nguyễn